text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

“Cháy” hết mình cùng lễ hội Halloween

Ngày 1 tháng 11 năm 2016

Một đêm hội Halloween đã thực sự “bùng nổ” tại Sân khấu ngoài trời (sảnh B) Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) vào đêm 28/09 vừa qua. Chương trình vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT, Cô Võ Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng, quý thầy cô, các vị khách mời cùng đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài trường.

Đây là năm thứ 2 lễ hội Halloween được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sinh viên được vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.  


 

Tính từ Phải sang: Thầy Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch HĐQT; Cô VõThị Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Lân - P.T Phòng Tổng Hợp; cùng quý thầy cô nhà trường.

Qua những bàn tay thiết kế, trang trí đầy sức sáng tạo của các Câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Ban Truyền thông – PR, sân trường ITC đã trở nên đầy ma quái hấp dẫn với “Con đường Ma” đầy ghê rợn cùng sân khấu chính được thiết kế đậm phong cách Halloween

Hot girl Lilly Luta và ca  Đăng Hưng

Đúng 19h, đêm hội Halloween được mở màng với các tiết mục do các bạn sinh viên ITC biểu diễn.Tiếp theo đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Rapper Karik, hot girl Lilly Luta, ca sĩ Đăng Hưng và DJ Py Queen trong tiếng reo hò và cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Điều bất ngờ hơn nữa của đêm tiệc là màn trình diễn đầy điêu luyện của “Người không xương” Osama Halley. 

 

Rapper Karik

“Người không xương” Osama Halley. 

Sinh viên selfie cùng DJ Py Queen

Chia sẻ tại chương trình, Cô Võ Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà Trường đánh giá cao về sự chuẩn bị cũng như kết cấu của chương trình Halloween năm nay, hi vọng Ban Truyền thông – PR ngày càng phát triển và có nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa dành cho sinh viên ITC.

Cũng trong chương trình, Thầy Trần Trung Việt – Phó ban Truyền thông – PR thay mặt Ban tổ chức gửi lời cám ơn đến các đơn vị đồng hành hỗ trợ cho chương trình: Đăng Minh makeup Academy, Công ty mực in Thành Đạt, Trường THPT Hòa Bình, Công ty Vinagimex, nhóm VTM HBU, shop thời trang Kengo (Q.3).

Một số hình ảnh liên quan: 

 

Ban Truyền thông - PR