text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác về đào tạo nhân lực làm việc tại Tập đoàn FPT

Ngày 20 tháng 4 năm 2017
Vừa qua, Đoàn làm việc của Tổng công ty FPT đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC), nhằm hợp tác đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực kỹ sư thực hành chuyên ngành CNTT, Điện Tử Viễn Thông và nhân viên kinh doanh.

 
Bà Trịnh Thu Hồng_ giám đốc Nhân sự FPT đã khẳng định FPT đang cần tuyển dụng các kỹ sư thực hành có thể làm việc ngay sau khi ra trường, có kỹ năng làm việc tốt và ITC rất phù hợp với nhu cầu nhân lực của FPT.  Bà Thu Hồng cũng cho biết: “FPT mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên trường ITC được tiếp xúc với công việc tại FPT ngay trong thời gian học, qua các dự án cụ thể. Sau buổi gặp mặt này, FPT Telecom và Trường ITC cùng hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo, tăng cường cơ hội thực tập, mở các buổi chuyên gia FPT sang giảng dạy cho sinh viên ITC”.

 
Được biết, FPT Telecom thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.
 
Với hơn 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.
 
Hy vọng, với những thế mạnh của FPT Telecom, sẽ là một cơ hội mở ra cho sinh viên ITC có thêm nhiều cơ hội học hỏi và làm việc tại Tập đoàn FPT.
 
 
Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn làm việc của tổng công ty FPT mời Sinh viên và cán bộ giảng viên ITC đến trải nghiệm môi trường làm việc tại FPT, đồng thời mời sinh viên ITC tham gia tư vấn tuyển dụng tại FPT.
 
Một số hình ảnh từ buổi làm việc với tập đoàn FPT: