Chương trình tự động hóa Quốc tế - Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Nam

Trường Đại học khoa học và công nghệ Nam Đài Loan (STUST) là 1 trong những trường đại học tư thục hàng đầu đào tạo khoa học và công nghệ tại Đài Loan. Năm 2018, trường đã được Bộ Giáo Dục Đài Loan trao danh hiệu Trường đại học tư số 1 về chương trình đào sâu giáo dục.

 

Với sự trợ cấp của chính phủ Bộ Giáo Dục Đài Loan, STUST cùng hợp tác với công ty Tainan Spinning, công ty có 3 nhà máy dệt tại Tp HCM và Đồng Nai, mong muốn tuyển 40 sinh viên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp hoặc Cao đẳng nghề điện, cơ khí, điện tử, tự động hóa và các lĩnh vực liên quan để đào tạo Chương trình tự động hóa quốc tế.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

> Sinh viên sẽ được học miễn phí trong thời gian 2,5 năm và thực tập tại công ty Tainan Spinning. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân ngành Tự động hóa quốc tế và sinh viên xuất sắc sẽ được ở lại Đài Loan làm việc 1 năm tại công ty Tainan Spinning.

> Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra nhà trường còn sắp xếp trợ lý giảng dạy tiếng Việt chuyên ngành trong các lĩnh vực liên quan. Để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống ở Đài Loan, một khóa học tiếng Trung kéo dài 1 năm được sắp xếp trong chương trình giảng dạy.

> Sinh viên không cần chi trả học phí và phí ký túc xá trong thời gian học tại trường. Ngoài ra mỗi tháng sinh viên sẽ nhận được 1 suất học bổng trị giá $5,000 TWD (tương đương 3,750,000 VNĐ) cho chi phí học tập và sinh hoạt.

> Sinh viên được làm công việc bán thời gian 20 giờ/tuần để có cơ hội thực tập tiếng Trung.

 

Trường Đại học khoa học và công nghệ Nam Đài Loan (STUST)

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

> Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng nghề có chứng thực dịch sang tiếng Anh (bằng song ngữ thì không cần dịch sang tiếng Anh)

> Bảng điểm cho tất cả các học kỳ dịch sang tiếng Anh.

> Đơn tuyển sinh (hoặc đăng ký online)

> Bản sao Chứng chỉ tiếng Anh có chứng thực trình độ A2 theo khung 6 bậc châu Âu (CEFR) hoặc TOEIC 350 hoặc IELTS 3.0

Thời gian đăng ký từ nay đến 27/07/2018.

Thời gian phỏng vấn: 01/08/2018 (Thời gian phỏng vấn trên Internet, cá nhân sẽ được thông báo qua email)

Nội dung phỏng vấn: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh và phỏng vấn trực tuyến bởi công ty Tainan Spinning.

Công bố kết quả: 03/08/2018. Hệ thống đăng ký online: https://webap.stust.edu.tw/COOP_TSRD/

Mọi chi tiết xin liên hệ Thầy Bạch Hưng Nguyên – Trưởng phòng QHDN& HTQT tại Phòng A102 để được hướng dẫn. Email: nguyenbh@itc.edu.vn. Mobile: 0906936019.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online