Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng 04/4/2015 tại phòng Hội đồng trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. HCM diễn ra Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, đồng chí Hoàng Văn Thảo – Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT; thầy Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường, thầy Dương Tấn Diệp - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của 32/32 Đại biểu là Đảng viên của Trường.

dh1

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần III, nhiệm kỳ 2010-2015 và nêu ra mục tiêu, phương hướng Đại hội lần IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp và giúp đỡ của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Đảng bộ nhà trường đã có sự nhất trí cao trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết ở Đại hội lần III đã đề ra. Trong đó, Đảng bộ Trường đã kết nạp được 13 đảng viên mới; Cơ sở vật chất đạt chuẩn 9,8 m2/1 sinh viên; 100% Đảng viên không vi phạm kỷ luật Đảng và chính quyền…. Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, huy động nguồn lực để giữ vững, ổn định và phát triển Trường trở thành cơ sở giáo dục có thương hiệu, là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp và xã hội.

dh2

đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - UV Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM
phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - UV Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, ghi nhận những đóng góp tích cực của Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM trong nhiệm kỳ qua, ông mong rằng nhiệm kỳ tới vẫn tiếp tục phát huy tốt những nhiệm vụ trọng tâm Đào tạo của Nhà trường. Đảng bộ nhà trường cần tiếp tục quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị, cần tuyên truyền sâu rộng phổ biến vế giáo dục pháp luật. Thực hiện tốt nghị quyết, đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, bên cạnh đó cần quan tâm đến công tác định hướng nắm bắt dư luận xã hội để kịp thời giải quyết những tâm tư, băn khoăn của đơn vị để giúp cho hoạt động của nhà trường luôn luôn được ổn định và ngày càng phát triển hơn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh -  Trưởng Phòng Công tác Sinh viên được bầu làm Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bùi Phúc Trung  - Phó hiệu trưởng nhà trường làm Phó Bí thư Đảng ủy. Ngoài ra, Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra 05 đồng chí là chính thức đi dự Đại hội Đại biểu cấp trên.

dh4