Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt - Hơn Cả Một Danh Hiệu, Đó Là Hành Trình

Nhiều SV vẫn đang thắc mắc Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là "để làm gì?", có "ăn được không?", đạt danh hiệu có ích gì cho mình sau này.

Dưới đây Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Tp. HCM xin đưa ra những lợi ích "nhỏ nhưng có võ" của danh hiệu cao quý này nhé:

1. Danh hiệu danh dự trong hệ thống giáo dục Quốc gia

Danh hiệu này chứng minh cho sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong suốt quá trình học, hoạt động xã hội, đánh dấu một thời năng động của Sinh viên, vậy nên khi bạn đạt danh hiệu này có thể tự hào rằng bản thân đã tôi luyện thế nào để xứng đáng với danh hiệu đó.

2. Là cơ sở quan trọng trong việc xét tuyển học bổng, du học hay tuyển dụng.

Khi bạn đạt được danh hiệu, hoàn toàn có thể chứng minh được phần nào thực lực của bạn rồi đó, vậy nên danh hiệu này có thể giúp bạn được "ưu tiên" hơn khi có nguyện vọng xét học bổng hoặc du học. Thậm chí, chứng minh rằng bạn đã tận dụng thời gian 02 năm Cao đẳng của mình một cách thông minh và hiệu quả trước các nhà tuyển dụng khó tính nữa đó.

3. Hơn cả một danh hiệu, đó là một hành trình.

Kề vai sát cánh bên bạn chính là bằng hữu tốt nhất, cùng học, cùng chơi, cùng tham gia hoạt động. Vì vậy đặt mục tiêu lấy danh hiệu cho mình và bạn bè là một cách lưu giữ thanh xuân của bạn tốt nhất. Còn gì tuyệt hơn khi học hành, luyện tập thể thao, tham gia tình nguyện, ... mà có bạn đồng hành đúng không ?!

Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Tp. HCM xin chúc tất cả các bạn Sinh viên bình xét thành công danh hiệu SV5T, đây là một "hành trình" của bản thân để có thể nhớ mãi về thời thanh xuân của mình.

-----------------------------------------------

* Ban Tuyên Giáo Hội Sinh viên./.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến