Đêm Liên Hoan Văn Nghệ ITC “Giai Điệu Trẻ”

Vào 18h ngày 5/1/2019, tại Lầu 8 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin đã diễn ra chương trình Liên Hoan Văn Nghệ ITC với chủ đề “Giai Điệu Trẻ”. Đây là chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” do Hội Sinh viên ITC tổ chức với sự tham gia của đông đảo giảng viên và các bạn sinh viên của trường.

Liên hoan năm nay được diễn ra vào đầu năm 2019, với mục đích Mừng Đảng Mừng Xuân và mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Toàn quốc lần thứ X. Chương trình cũng là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các bạn sinh viên được giao lưu, biểu diễn nhằm bổ sung kiến thức và thẩm mỹ âm nhạc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời duy trì hoạt động truyền thống của HSSV nhà trường trong suốt 17 năm qua.

Phát biểu tại đêm liên hoan, Cô Hoàng Thị Hồng Loan - Giảng viên khoa Quản trị - Tài Chính hàng. Một trong 3 giám khảo cuộc thi đã trầm trồ khen ngợi: “Các bạn sinh viên trường mình rất có tài năng! Và những hoạt động như thế này nên được mở rộng hơn nữa để giúp các bạn phát huy và tỏa sáng! Chúc các bạn đón một năm mới đầy thành công.”

Đêm Liên Hoan Văn Nghệ ITC “Giai Điệu Trẻ”

Đêm Liên Hoan Văn Nghệ ITC “Giai Điệu Trẻ” đã diễn ra trong không khí sôi động nhưng vẫn có phần ấm áp đầy thân tình với sự hiện diện của ban giám khảo gồm:

• Ca sĩ Chí Thiện
  • Cô Hoàng Thị Hồng Loan - giảng viên khoa quản trị tài chính ngân hàng
  • Đồng chí Huỳnh Lê Trường An - cán bộ phòng đào tạo,  Phó Bí Thư Đoàn Trường
  • Đồng chí Nguyễn Hữu Tài - Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu: Trước tiên em cảm thấy rất vui và phấn khởi khi được tổ chức những chương trình bổ ích cho Sinh viên trường, bên cạnh đó có nhiều cũng có nhiều nỗi lo mà nhất là vấn đề tập hợp Sinh viên như hiện nay.

Các tiết mục trong đêm liên hoan đều hết sức hấp dẫn và độc đáo, tuy nhiên giải thưởng chỉ có hạn nên ban giám khảo đã rất “đau đầu” để chọn ra những tiết mục xứng đáng nhất để trao giải:

DANH SÁCH CÁC THÍ SINH ĐẠT GIẢI LIÊN HOAN VĂN NGHỆ ITC NĂM 2018:

• Giải nhất: Nguyễn Thành Dũng – Ca khúc: Chỉ còn những mùa nhớ- CD16TM1.
  • Giải nhì: Nguyễn Hoàng Ân - Ca khúc: Đạo làm con – CD18TM1.
  • Giải ba: Nguyễn Đức Tài – Ca khúc: Mashup Gánh hàng rau + Về ăn cơm-CD18CT9.
  • Giải khuyến khích:
    • Đặng Nguyễn Quang Duy – Ca khúc: Nàng xuân – CD17QI1
    • Nguyễn Thị Việt Chinh – Ca khúc: Mẹ yêu ơi – CD18QT1
    • Phạm Thị Mỹ Chi – Ca khúc: Linh thiêng Việt Nam – CD18CT6

Một số hình ảnh của đêm hội:

•	Giải nhất: Nguyễn Thành Dũng – Ca khúc: Chỉ còn những mùa nhớ- CD16TM1.

Hoạt động truyền thống của HSSV ITC trong suốt 17 năm qua.