Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Sinh Hoạt Công Tác Đoàn - Hội Trong Tuần Sinh Hoạt Công Dân Đầu Khóa năm 2020 - 2022

Từ ngày 18 đến 19/10/2020, Nhà trường tổ chức tuần sinh hoạt công dân  cho  học sinh, sinh viên. Mục tiêu của tuần sinh hoạt là trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế, chủ trương, chính sách đổi mới giáo dục và đào tạo; thiết lập cho học sinh, sinh viên những kỹ năng mềm cơ bản để các em bước vào môi trường học tập mới.

   Ngày sinh hoạt thứ nhất được tổ chức với các nội dung: Lãnh đạo các phòng khoa Nhà trường gặp gỡ, nói chuyện với tân sinh viên, giới thiệu những nội dung trọng tâm của Nhà trường năm học 2020-2022. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên còn được chia sẽ từ các Thầy Cô về những kỹ năng sống cần thiết để thích nghi với môi trường mới cho người học.

Ngày sinh hoạt thứ hai, học sinh – sinh viên được tham gia buổi sinh hoạt Đoàn Hội đầu tiên tại môi trường mới. Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đồng chí Nguyễn Hữu Tài Phó Bí Thư Đoàn TN - Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường đã giới thiệu sơ lược về lịch sử tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh Viên Việt Nam.

Đồng thời trong buổi sinh hoạt thứ hai đồng chí Nguyễn Hữu Tài Phó Bí Thư Đoàn TN - Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường đã thông tin về các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao; chương trình công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên, HSSV của trường năm học 2019 – 2020 được các em phấn khởi đón nhận.

* Ban Tuyên Giáo Đoàn -  Hội.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến