Đoàn Viên Thanh Niên ITC Tham Gia Vệ Sinh Môi Trường Ngày Chủ Nhật Xanh

Sáng chủ nhật vừa qua (10/03/2018), Đoàn viên Thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã chung tay thực hiện: Dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác khuôn viên trường và tuyến đường Trịnh Đình Thảo, quận Tân Phú, TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hoạt động chủ điểm “Ngày Chủ nhật xanh” – hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019, do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường phát động.

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM hưởng ứng
      Ngày chủ nhật xanh Tháng Thanh niên.

Đoàn viên Thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM
 nhặt rác khuôn viên trường và tuyến đường Trịnh Đình Thảo

Đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Ngày “Chủ nhật xanh” đã trở thành phong trào sôi nổi trong đoàn viên thanh niên khắp nơi nói chung và sinh viên ITC nói riêng. Phong trào ngày càng thu hút đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, văn minh.

CLB Truyền thông ITCNEWS