Đội KT - CD19KT1 xuất sắc đăng quang cuộc thi chinh phục nguyên lý kế toán 2020

Cuộc thi Chinh phục Nguyên lý Kế toán do Khoa Quản trị Tài chính Ngân hàng tổ chức được diễn ra vào sáng ngày 30/5/2020 tại phòng hội thảo A.106 – Trường CĐ CNTT TP.HCM với sự tham dự của 32 thí sinh chia thành 11 đội thi. 

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (8)

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng BTC chương trình 

Đồng hành cùng các thí sinh tại Vòng Chung kết là PGS.TS. Hà Quang Đào – Trưởng khoa QT-TCNH, ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Phó Trưởng khoa, ThS. Võ Thị Hiền Nhi – Trưởng bộ môn Kế toán, cùng đông đảo các thầy cô, sinh viên khoa QT-TCNH cũng có mặt để cổ vũ cho các đội thi. 

101971169_3214756018574993_538101420130304000_o

Các thầy cô làm việc hăng say để tìm ra đội chiến thắng

Trải qua vòng thi sơ loại BTC đã chọn ra được 4 đội thi xuất sắc vào vòng chung kết. Với sự tranh tài đầy gây cấn của các thí sinh thông qua các phần thi theo nhóm đã làm cho hội thi thêm phần sinh động và hào hứng.

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (7)

 

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (5)

             Phần tranh tài đầy gây cấn của các thí sinh thông qua các phần thi theo nhóm

Kết thúc ba vòng thi, đội KT đến từ lớp CD19KT1 với phong độ xuất sắc đã đạt được số điểm cao nhất trong bốn đội, chính thức trở thành Quán quân của cuộc thi “Chinh Phục Nguyên Lý kế toán” năm 2020. Theo sau KT, là 2 đại diện đến từ CD18KT1 là đội Group Tam Anh với giải Nhì, đội Mèo Tam Thể với giải Ba và đội M52 đại điện của CD18QT1 với giải Khuyến khích.

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (10)

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (6)

Truong CĐ CNTT TP.HCM

Truong CĐ CNTT TP.HCM - CHINH PHỤC NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN (2)

Xin chúc mừng tất cả 11 đội thi của cuộc thi “Chinh Phục Nguyên Lý Kế toán”. Vượt qua các thử thách, các bạn đã thể hiện tri thức, sự nhạy bén, sáng tạo, đặc biệt là đam mê đối với ngành kế toán. Hy vọng những kiến thức mà cuộc thi mang lại sẽ giúp ích được công việc của các bạn sau này.

Tin Video cuộc thi: 

 

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tin: Chiêu Đăng 

Ảnh: Quang Vinh

Dựng phim: Ngọc Đăng

Thuyết minh: Mỹ Chi

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến