Đối thoại giữa HSSV và Ban lãnh đạo nhà trường năm học 2018 - 2019

Sáng nay, ngày 01/06/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa HSSV và Ban lãnh đạo nhà trường năm học 2018 – 2019”. Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, có ý nghĩa trong công tác đào tạo. Là diễn đàn để sinh viên, giảng viên và Lãnh đạo trường gặp gỡ, chia sẻ thông tin và tìm hiểu nhau. Buổi đối thoại đem lại hiệu quả thiết thực trong việc định hướng phát triển của nhà trường.

      

Đối thoại giữa HSSV và Ban lãnh đạo nhà trường năm học 2018 - 2019

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trường nhà trường; Lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban cùng với các bạn sinh viên là đại diện của các khóa 16, 17, 18 hiện đang học tập tại trường.

       

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trường nhà trường và lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban   

    

Cùng đông đảo các bạn sinh viên là đại diện của các khóa 16, 17, 18

Trong quá trình diễn ra buổi đối thoại, nhà trường đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi, mong muốn cũng như nguyện vọng đến từ các bạn HSSV của tất cả các khối lớp. Các ý kiến đã được Lãnh đạo trường trả lời và giải đáp công khai, đáp ứng được nhu cầu của các bạn HSSV.

     

     

      

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo nhà trường

 

  

Đại diện các Phòng/Khoa/Ban trả lời và giải đáp những thắc mắc của các bạn HSSV  

Tại buổi đối thoại, TS. Nguyễn Quốc Huy, hiệu trưởng nhà trường mong muốn các bạn sinh viên mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình với nhà trường. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Quốc Huy cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho sinh viên đang theo học tại trường. Lãnh đạo nhà trường cam kết tất cả những mong muốn và đề xuất chính đáng của sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

      

TS. Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng nhà trường

Đồng thời trong buổi đối thoại, Ban giám hiệu nhà trường cũng tiến hành ký cam kết đầu ra cho sinh viên các lớp CNTT Khóa 18. Nhằm đảm bảo không chỉ về việc làm mà còn cả mức lương cho sinh viên khi theo đuổi ngành nghề này tại ITC

      

      

    

      

TS. Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng nhà trường ký cam kết đầu ra với sinh viên khóa 18 ngành CNTT

Kết thúc chương trình đối thoại Ban lãnh đạo nhà trường và các bạn HSSV đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.

   

Hy vọng đây không chỉ là một buổi đối thoại mà còn là nơi để Lãnh đạo nhà trường, giảng viên và các bạn HSSV ITC có thể hiểu nhau nhiều hơn. Để cùng nhau cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa mái nhà ITC thân yêu này nhé!

                                                                                                                                                Huyền Trang

Ban Tuyển sinh & Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến