Đội tuyển ITC bước vào vòng Quốc gia của cuộc thi Olympic Tin học sinh viên 2017

Sau bao ngày nỗ lực “chiến đấu” ở các vòng thi khu vực và đạt được những kết quả nhất định, ngày 06/12, đội tuyển Olympic Tin học ITC tiếp tục bước vào vòng Quốc gia của cuộc thi Olympic Tin học sinh viên 2017 được tổ chức tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM.

Tại đây, đội tuyển Olympic Tin học ITC đã thi đấu với 64 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Các đội tuyển dự thi đều là những trường Đại học có danh tiếng, thế nên, việc thi đấu giữa đội tuyển ITC với các đội tuyển khác càng trở nên gay go và “khốc liệt” hơn.

Đội tuyển ITC đang kiểm tra máy tính để chuẩn bị cho phần dự thi của mình

Từ sáng sớm, đội tuyển Olympic Tin học ITC đã đến địa điểm thi để kiểm tra các thiết bị, chuẩn bị cho phần dự thi của mình. Đội tuyển gồm 3 thí sinh dự thi Khối cao đẳng và 3 thí sinh dự thi Khối Đại học không chuyên.

Sau 4 ngày ra sức chiến đấu, đội tuyển Olympic Tin học ITC đã xuất sắc với kết quả đạt được gồm:

- 1 giải Nhì khối Cao Đẳng

- 2 giải Ba khối Cao Đẳng

- 1 giải Khuyến Khích khối Đại Học Không Chuyên.

Đội tuyển Olympic Tin học ITC và cô Lê Thị Hồng Nga - huấn luyện viên đội tuyển

Kết quả mà đội tuyển ITC đạt được cả một quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng nghỉ của thầy trò ITC, đồng thời cũng phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM trong 16 năm qua.

Hy vọng, đây sẽ là bước ngoặc lớn, mang những ước mơ, hoài bão của sinh viên đến gần hơn nữa với nghề nghiệp tương lai!