Đội tuyển Olympic Tin học ITC đón chào các thành viên mới

Với mục tiêu tạo sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi, trau dồi những kiến thức, kỹ năng về Tin học, từ đó xây dựng Đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin Học Sinh Viên Việt Nam hàng năm, giúp sinh viên có dịp cọ sát với thực tế các cuộc thi, trau dồi thêm vốn kỹ năng và làm nền tảng gây ấn tượng tốt với các công ty, doanh nghiệp sau khi ra trường.

Ngày 15/5/2018 khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử tổ chức buổi Gặp gỡ và giao lưu với các thành viên mới cho đội tuyển Olympic Tin Học ITC 2018 tại phòng học B602.

Buổi gặp gỡ đầu tiên đã thu hút gần 30 sinh viên tham gia, sinh viên được cô Lê Thị Hồng Nga – GV Khoa CNTT, kiêm Huấn luyện viên đội tuyển Olympic Tin học ITC hướng dẫn cách giải các bài tập về thuật toán và đề thi Olympic Tin học hằng năm.

 

 

Sinh viên được cô Hồng Nga hướng dẫn cách giải các bài tập về thuật toán và đề thi Olympic Tin học.

 

Khi được hỏi về dự định năm nay của đội Tuyển, cô Hồng Nga chia sẻ: “Theo dự kiến, năm nay nhà Trường sẽ huấn luyện và chọn 6 bạn trong đội Tuyển ra Hà Nội để tham gia kì thi Olympic Tin học quốc gia tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Hy vọng, năm nay, đội Tuyển sẽ tiếp nối thành công của những năm trước và mang về nhiều thành tích hơn nữa cho Trường”.

Olympic Tin Học sinh viên là kỳ thi lập trình có uy tín trong cả nước dành cho sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng. Đây là kỳ thi do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao Đẳng trong cả nước.

 

Thu Trang

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online