Đội tuyển Olympic Tin học ITC xuất sắc giành tấm vé tham dự Cuộc thi ACM - ICPC Châu Á 2017

Trải qua 3 vòng thi Miền, ngày 5/11/2017 vừa qua, đội tuyển Olympic Tin học ITC tiếp tục tham dự vòng thi Quốc Gia ACM/ICPC.

Tại vòng thi Quốc Gia ACM/ICPC có 194 đội đến từ các trường Đại học và 3 đội đến từ trường Cao đẳng trên cả nước (trong đó có 2 đội của ITC ).

Các đội đã tập trung thi tại 9 địa điểm thi khác nhau trên cả nước. Trong đó, đội Olympic ITC được cử tham gia  vòng Quốc Gia ACM/ICPC tại Đại học Sư phạm Tp. HCM (Site 6 - Ho Chi Minh City University of Education)

 

Đội tuyển Olympic Tin học ITC tham gia vòng Quốc Gia ACM/ICPC tại Đại học Sư phạm Tp. HCM

Ở vòng thi này, với thể lệ đưa ra, các đội giải được 1 bài sẽ được chọn tham gia vòng thi tiếp theo là vòng thi khu vực Châu Á: The 2017 ACM-ICPC Asia Ho Chi Minh City Regional Contest sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 7 và 8/12/2017 tới đây.  Kết quả chung cuộc, cả 2 đội của ITC đều vượt qua được vòng quốc gia và mang về cho mình tấm vé tham dự vòng thi tiếp theo.

Tuy nhiên, theo thể lệ ban tổ chức thì mỗi trường Cao đẳng chỉ được chọn duy nhất 1 đội vào vòng tiếp theo, vì vòng thi Châu Á số lượng đội tham dự không vượt quá 120 đội cả trong nước lẫn quốc tế, chính vì thế ITC sẽ chọn ra 1 đội xuất sắc để tiếp tục phần tranh tài với các trường trong vòng thi tiếp theo.

Phần thi Quốc Gia ACM/ICPC khép lại, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới đầy kịch tính cho đội tuyển Olympic Tin học Sinh viên ITC ở vòng thi tiếp theo: Vòng thi khu vực Châu Á.

Hy vọng, đội tuyển Olympic Tin học ITC sẽ tiếp tục mang về cho Trường những thành tích xuất sắc. Chúc đội tuyển thành công!

Đội tuyển Olympic Tin học ITC năm 2017

Link các đội tham dự

https://icpc.baylor.edu/regionals/finder/hcmc-vietnam-2017/teams

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến