Đón Tiếp Trường Đại Học Cửu Long Đến Thăm Và Làm Việc

Sáng nay, ngày 23/12/2019, PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM.

Tham gia đón tiếp đoàn có Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT & Tiến sĩ Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng – Khoa - Ban. Hai trường đã thảo luận cơ hội, tiềm năng hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long & Cao đẳng CNTT TP.HCM trong thời gian tới.

received_1295782593926513_mh1577074460367

Tin tưởng rằng sau buổi làm việc này, mối quan hệ giữa hai trường sẽ thêm gắn bó và các hoạt động hợp tác sẽ phát huy được hiệu quả, tiềm năng, thế mạnh của mỗi trường.
----------------------
Trường Đại học Cửu Long được thành lập theo Quyết định số 04/2000/QĐ-TTg ngày 05 tháng 1 năm 2000 của Thủ tướng chính phủ. Trường Đại học Cửu Long là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, qua hơn 19 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu của trường đã được xã hội đón nhận. Trường Đại học Cửu Long là một trong số ít các trường đại học ngoài công lập trên cả nước có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với diện tích hơn 22 hecta.