Học bổng ngành Công nghệ Thông tin cho Người khuyết tật

Sáng ngày 27/9/2018 tại trường CĐ CNTT TPHCM đã diễn ra buổi trao đổi giao lưu với các bạn khuyết tật có đam mê về ngành CNTT. Các bạn đến từ các tổ chức: Unicef, Enablecode, Maison Chance

Thạc sĩ Bạch Hưng Nguyên - Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp - Hợp tác Quốc tế gặp gỡ và trao đổi với từng thành viên

Tại buổi giao lưu, Tiến sĩ Đào Duy Nam – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin - Điện Tử và Th.s Bạch Hưng Nguyên – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và hợp tác Quốc Tế và đã gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với từng thành viên trong nhóm. Qua đó, hiểu rõ thêm về tâm tư, nguyện vọng của từng cá nhân khi tham dự buổi gặp gỡ này.

Tiến sĩ Đào Duy Nam – Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin - Điện Tử phỏng vấn từng thành viên

Ngày 29.9.2018 sắp tới đây, Trường CĐ CNTT TPHCM sẽ ra mắt Công ty cổ phần IT4PWD đào tạo chương trình CNTT cho người khuyết tật (NKT). Tại buổi lễ, nhà trường sẽ trao tặng 05 suất học bổng toàn phần 100% học phí cho 05 bạn học hệ cao đẳng ngành CNTT và 01 học bổng bán toàn phần cho 01 bạn học bổ sung nâng cao tay nghề về ngành CNTT.

Qua chương trình đào tạo này, sẽ mở ra cho NKT rất nhiều cơ hội để hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, sự hiểu biết từ CNTT sẽ giúp NKT tìm được công việc ổn định và phù hợp hơn.

Ban Tuyển sinh & Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến