Hội thi Cắm hoa Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 18/11/2016, tại Trệt nhà B, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức Hội thi Cắm hoa Chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

 

 

Hội thi đã thu hút 32 đội dự thi đến từ 27 Chi đoàn Lớp. Hội thi đã tạo ra một sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, năng khiếu của các bạn HSSV, đồng thời góp phần giáo dục cho HSSV về truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và tinh thần hiếu học của dân tộc. Đây cũng là dịp để các bạn HSSV thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo, và cũng là cơ hội trao đổi, giao lưu lẫn nhau và phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể.

 

 

 

 

Sau 60 phút, các đội dự thi đã hoàn thành sản phẩm của mình với những lẵng hoa sinh động và đầy màu sắc và giàu tình cảm. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11.

 

Lẵng hoa "Dìu dắt" của Chi đoàn CD14QT1

 

 


 


Ban giám khảo chấm điểm cho các đội

 

Sau khi trưng bày, Ban giám khảo đã chọn ra 08 lẵng hoa vừa đẹp, vừa có ý nghĩa để trao giải.

 

08 lẵng hoa đạt giải

Ban tổ chức đã chọn các lẵng hoa đạt giải tặng Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam đến quý thầy / cô trong Ban lãnh đạo Trường, các Phòng – Khoa - Ban.

 

ĐVTN tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Minh Đức- Chủ tịch HĐQT

 

ĐVTN tặng hoa chúc mừng cô Võ Thị Ánh Tuyết - Hiệu trưởng 

 

ĐVTN tặng hoa chúc mừng các thầy cô Phòng Tổng Hợp

 

ĐVTN tặng hoa chúc mừng các thầy cô Phòng QLĐT & KT

 

ĐVTN tặng hoa chúc mừng các thầy cô Khoa QT-TCNH

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể Đoàn viên - Hội viên, HSSV xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô! Kính chúc quý thầy / cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online