Hợp tác liên doanh giữa ITC với Đại học Soonchunhyang (Hàn quốc)

Nhằm mở rộng quy mô, đa dạng hóa các hình thức đào tạo và hợp tác quốc tế, Ngày 3/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) ký kết hợp tác liên doanh với Trường Đại học Soonchunhyang (Hàn quốc).

Thông qua bản ký kết, ITC và Trường Đại học Soonchunhyang sẽ liên kết đào tao và mở các lớp đào tạo ngắn hạn như:

 

  1. Khóa học tiếng Hàn Quốc

Đây là khóa học dành cho những ai yêu thích văn hóa và con người Hàn Quốc. Học viên tham gia khóa học này sẽ được đối thoại trực tiếp với người Hàn Quốc, từ đó học viên sẽ được trau dồi vốn từ ngữ và cách phát âm theo đúng chuẩn tiếng Hàn.

Khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 1/7/2018 và được đào tạo trong vòng 2 tháng.

 

  1. Khóa đào tạo Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc

Với những bạn trẻ yêu thích lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng cực kỳ dễ thương, duyên dáng thì nhất định không nên bỏ qua khóa học này nhé!

Đây là khóa học đào tạo cho các bạn cách trang điểm, cách phối đồ sự kiện cũng như bắt kịp gu thời trang theo phong cách Hàn Quốc.

Khóa học được bắt đầu từ 1/7/2018 và được đào tạo trong vòng 2 tuần.

 

  1. Khóa học Tư duy thiết kế (Design Thinking)

Design Thinking chính là một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn tạo ra những giá trị khác biệt trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu như hiện nay.

Đến với khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với quy trình thiết kế và những công cụ tư duy có thể giúp bạn có ngay một số lượng lớn ý tưởng độc đáo bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa bạn sẽ được học cách sắp xếp và tổ chức công việc của mình một cách hợp lý để không bao giờ phải sợ “Deadline” nữa.

 

  1. Trao đổi thực tập sinh giữa ITC với SCH
     
  2. Khóa học Tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc

Đây là khóa học dành cho 15 sinh viên Hàn Quốc đến Việt Nam thực tập.

Thông qua khóa học, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức, vốn từ ngữ và cách phát âm theo đúng chuẩn Tiếng Việt, đồng thời thông qua khóa học, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về văn hóa, di tích lịch sử cũng như những phong tục tập quán của người Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là một khóa học tuyệt vời phải khộng ạ?

Thời gian bắt đầu khóa học: 07/2018

 

  1. Khóa học khởi nghiệp

Đây là khóa học nhằm giúp bạn trang bị và củng cố các kiến thức, kỹ năng để con đường khởi nghiệp trở nên bền vững hơn. Khóa học Khởi nghiệp giúp bạn xây dựng ý tưởng, dự định của bản thân; chọn ra ý tưởng phù hợp với bản thân; hoàn thiện bản kế hoạch, nhận biết được các rủi ro trong quá trình khởi nghiệp, các bước để tạo dựng và hình nên một doanh nghiệp, các kỹ năng và kiến thức để vận hành doanh nghiệp....

Khóa học khởi nghiệp được đào tạo để học viên có thể bắt đầu khởi nghiệp từ 0 đồng. Chương trình áp dụng phương châm đào tạo của ITC “Thất bại = có kinh nghiệm, Thành công = Có thu nhập"

Thời gian học : 01/11/2018. Học viên sẽ được đào tạo khóa học trong thời gian 2 tuần.

Hợp tác giữa ITC và SCH được xem là một hướng đi mới trong việc liên kết đào tạo các lớp ngắn hạn giữa ITC với các trường danh tiếng quốc tế. Theo đó, ITC sẽ địa điểm tổ chức các lớp đào tạo và SCH sẽ là đơn vị cung cấp chương trình các lớp đào tạo ngắn hạn.

 

Toàn cảnh Trường Đại học Soonchunhyang (Hàn Quốc) 

Trường Đại học Soonchunhyang thành lập năm 1978 và được xây dựng tại một thị trấn nông thôn, ở miền biển phía Tây thuộc tỉnh Chungcheongnam Hàn Quốc.

Ban đầu, trường chỉ phấn đấu sẽ trở thành một trường cao đẳng y khoa. Nhưng vì những cố gắng, những thành tích đáng nể đã khiến ngôi trưởng trở thành một trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế, sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đều coi đây là ngôi trường tốt cần phải đến để học tập.

 

Ban Truyền thông ITC

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online