ITC gặp gỡ Lãnh đạo Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

    Sáng ngày 10/10/2018, BGH trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM(ITC): Ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (ITC), TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường đã có cuộc gặp gỡ với Giáo sư, Viện Sĩ Cao Văn Phường - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Trường Đại Học Bình Dương - Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và các đại diện đến từ Hiệp hội.

BGH trường ITC gặp gỡ với các đại diện của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam 

       Ở cuộc gặp gỡ, BGH trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM(ITC) và đại diện Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã trao đổi về những khó khăn trong công tác đào tạo đối với các trường ngoài công lập.

BGH trường ITC và đại diện Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã
trao đổi về những khó khăn trong công tác đào tạo đối với các trường ngoài công lập.

        Cũng trong buổi gặp gỡ, Giáo sư, Viện Sĩ Cao Văn Phường đã gửi lời mời tham dự Hội thảo: “Đổi mới căn bản toàn diện hoạt động đào tạo trong các trường đại học và cao đẳng” vào ngày 15/10/2018 đến trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC). Đây là hoạt động giúp các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước cùng nhau nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ nhận thức và kinh nghiệm về hoạt động đào tạo, một trong những vấn đề quan trọng của giáo dục đại học nước nhà.

Ban Tuyển sinh & Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online