ITC khai xuân ngày đầu năm mới: Hứa hẹn một năm nhiều bức phá.

Trong không khí ấm áp ngày đầu khai xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 12.02.2019 (Mùng 08 Tết Kỷ Hợi) Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tưng bừng tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân 2019”. Chương trình “Gặp mặt đầu xuân 2019” có sự hiện diện đông đủ của Qúy đại biểu, Hội đồng quản trị, Hội đồng Sáng lập, Ban giám hiệu, Lãnh đạo cùng toàn thể Giảng viên - CB.CNV nhà trường. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc an bình, may mắn, thành công ngày đầu năm mới.

Trong lời phát biểu khai xuân gửi đến Hội đồng Sáng lập, toàn thể Giảng viên - CB.CNV nhà trường, ThS Nguyễn Minh Đức, Chủ tịch HĐQT Nhà trường khẳng định: “Trong năm 2019, ITC sẽ thay đổi về nhiều mặt, không ngừng phấn đấu, phát triển để trở thành một trong những trường Cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM.

Khép lại buổi tiệc Tân niên là chương trình văn nghệ & hái lộc đầu xuân. Những phong bao lì xì may mắn đầu năm cho Qúy khách mời, các Giảng viên - CB.CNV như lời chúc một năm mới An khang - Hạnh phúc!

Một số hình ảnh trong buổi tiệc Tân niên 2019

Ban Tuyển sinh - Truyền thông