ITC – “Tiếp lửa Tuổi trẻ Núi Thành”

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, thông tin về các trường Đại học, cao đẳng trên cả nước, từ đó định hướng học sinh về cách chọn trường, chọn ngành cho bậc học tiếp theo phù hợp với năng lực của bản thân.

 

Ngày 24/02 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2018 tại Trung tâm văn hóa huyện Núi Thành (Nguyễn Văn Linh, khối phố 3, thị trấn Núi Thành, Quảng Nam) do Huyện đoàn Núi Thành phối hợp với Tiểu ban sinh viên huyện Núi Thành tổ chức với tên gọi  ''Tiếp lửa Tuổi trẻ Núi Thành''.

 

 

ITC tham dự Ngày hôi tư vấn tuyển sinh năm 2018 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Núi Thành

 

Mở đầu chương trình là buổi talkshow do cựu sinh viên huyện Núi thành phối hợp với quý thầy cô đến từ các trường THPT trên địa bàn Huyện tổ chức. Thông qua đó, học sinh được cung cấp các thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đồng thời được các anh chị cựu sinh viên chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong thi cử, giúp học sinh hình dung sự khác nhau của môi trường sinh viên giữa các vùng, các trường, đặc biệt là môi trường sinh viên tại 02 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

 

Đội ngũ tư vấn của ITC đang tư vấn cho học sinh về các thông tin tuyển sinh của Trường

 

Kết thúc chương trình, học sinh tham quan gian hàng của các trường Đại học, Cao đẳng, được thầy cô tư vấn ngành nghề và hướng dẫn thông tin về phương thức tuyển sinh của từng Trường, đồng thời chơi các trò chơi để nhận các phần quà lưu niệm.

 

Học sinh tham gia trò chơi và nhận quà lưu niệm tại gian hàng ITC

 

Ban Truyền thông ITC

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online