Khoá học sửa chữa Laptop - Bao nghề

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là tiền đề kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy móc, kèm theo đó là các thiết bị phục vụ chon nhu cầu sử dụng công nghệ của con người, trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị LAPTOP – một trong những thiết bị KHÔNG THỂ THIẾU với mỗi chúng ta.  Chính vì thế, nghề sửa chữa Laptop là một trong những nghề HOT nhất hiện nay có thu nhập cao.

 

Vậy, Sửa chữa laptop là nghề như thế nào?

 

Học lớp sửa chữa laptop, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống máy tính, thành thạo các kỹ năng tin học trong văn phòng, lắp ráp sửa chữa, cài đặt, bảo trì nâng cấp máy tính,…

Ngoài ra, học khóa dạy sửa laptop, không những giúp bạn tự tin cài đặt hệ điều hành, phần mềm máy tính, xử lý và sửa chữa các sự cố liên quan đến phần mềm máy tính, mà còn có đủ khả năng can thiệp sâu hơn vào hệ thống linh kiện điện tử của sản phẩm để tiến hành khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp laptop bị trục trặc.

 

Nghề sửa chữa Laptop là một trong những nghề HOT nhất hiện nay có thu nhập cao.

 

 

Khóa dạy sửa laptop mất bao lâu mới có thể ra nghề thành thạo?

Để có thể ra nghề thành thạo, chuyên nghiệp, khoá học được đào tạo trong vòng 2 tháng (Đối với khoá sửa chữa thông thường) và 4 tháng (đối với Khoá Bao nghề).

Với khoá học 2 tháng, sau ra nghề, bạn sẽ có một tay nghề vững chắc, dễ dàng xin việc hoặc với mức lương ổn định, đảm bảo cuộc sống. Hoặc có thể tự mở cơ sở sửa chữa Laptop của riêng mình.

Tương tự, với khoá học 4 tháng, tay nghề của bạn sẽ được đảm bảo, đặc biệt với Khoá học này, Nhà trường sẽ đảm bảo việc làm cho các bạn sau khi kết thúc khoá học.

 

Khoá học Sửa chữa Laptop được đào tạo trong vòng 2 tháng (Không bao nghề) và 4 tháng (Khoá bao nghề)

 

Học phí khoá sửa chữa Laptop có cao không?

So với việc mỗi lần Laptop có vấn đề, bạn lại phải trả khoản chi phí khá lớn cho người sửa chữa, thì với 4 triệu đồng/khoá học Sửa chữa Laptop là khá thấp.

Với khoá học Sửa chữa Laptop BAO NGHỀ bạn cũng chỉ mất 7 triệu đồng/khoá học, sau đó, nhà Trường sẽ giới thiệu việc làm cho bạn hoặc bạn có thể xin vào các Trung tâm sửa chữa laptop phần cứng, các Công ty lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa máy vi tính,….Như vậy so với công việc bạn nhận được thì khoản học phí cho Khoá học này hoàn toàn không cao.

 

Muốn đăng ký Khoá học thì liên hệ ở đâu?

Bộ phận Tuyển sinh ngắn hạn

Phòng A. 102, Số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Tân Phú

Sđt: 028.3860 5003 – 0968.96.93.98 (thầy Tuấn).

Fanpage: https://www.facebook.com/itc.daotaonganhan/

Website: http://www.itc.edu.vn/

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online