Khởi động Xuân yêu thương năm 2018 với chương trình “Tết bạn bè”

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, muốn đem hơi ấm và sự sẻ chia tới những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ngày 24/01 vừa qua, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM phát động chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 10 – năm 2018 với chương trình “Tết bạn bè”.

 

 

 

“Tết bạn bè” là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay gồm: “Tết bạn bè”, “Xuân chiến sĩ”, “Tết trẻ thơ”, “Tết yêu thương”, “Niềm vui ngày cuối năm”, “Xuân lịch sử”.

Chương trình “Tết bạn bè” năm nay được các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) chuẩn bị khá chu đáo, với ngày hội “Xuân yêu thương” được tổ chức tại Sảnh A gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: Cờ tướng, ô ăn quan, múa sạp,…và một số mặt hàng được kinh doanh nhằm gây quỹ cho Xuân tình nguyện như: Trà sữa, bao lì xì, cá viên chiên, ….. thu hút sự quan tâm và tham gia ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên.

 

 

 

Các gian hàng và trò chơi tại ngày hội "Xuân yêu thương" được tổ chức tại Sảnh A

Xuân yêu thương là một trong những chiến dịch được tổ chức thường niên tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM với mục đích giúp đỡ các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những món quà thiết thực, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn và đón một cái Tết trọn vẹn. Đồng thời, đây cũng là dịp để HSSV thể hiện tinh thần sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, cho xã hội, tạo môi trường thiện nguyện cho HSSV giao lưu, gắn kết, rèn luyện kỹ năng và trưởng thành hơn.

 

 

Ban Truyền thông ITC

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến