Lễ ký kết hợp tác giữa ITC & IPSIP Việt Nam

Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn luôn là mục tiêu hướng đến trong quá trình đào tạo của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. Hồ Chí Minh (ITC). Sáng ngày 28/1/2019, tại Phòng A.106 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. Hồ Chí Minh (ITC) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ITC với Công ty TNHH MTV IPSIP Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ITC & IPSIP Việt Nam

Tham dự lễ ký về phía đối tác có Bà Nguyễn Hà Nhật An – Giám đốc điều hành; Bà Bùi Thị Thanh Nhàn – Phụ trách dự án. Về phía Trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Bùi Phúc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đào Duy Nam – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin; Thầy Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Đào tạo – CTSV; Cô Võ Thị Tiểu Thanh - Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Hợp tác Quốc tế.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ITC & IPSIP Việt Nam

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. Hồ Chí Minh (ITC) và Công ty TNHH MTV IPSIP Việt Nam đã mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa các bên trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực. Hai bên phối hợp tổ chức các chương trình, hội thảo để tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Đồng thời Công ty TNHH MTV IPSIP Việt Nam xem xét, tiếp nhận sinh viên ITC thực tập tốt nghiệp. ITC sẽ là cầu nối giới thiệu sinh viên đến Công ty TNHH MTV IPSIP Việt Nam để ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ITC & IPSIP Việt Nam

Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ITC tiếp cận, trải nghiệm thực tế để có cái nhìn đa chiều về nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.