Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học gia định và cao đẳng công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giáo dục và đào tạo. Sáng nay ngày 24 tháng 7 năm 2019, tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Gia Định và Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, sau phần thông qua nội dung của chương trình hợp tác, hai bên đã tiến hành nghi thức ký kết và trao văn bản thỏa thuận. Biên bản Hợp tác giáo dục đào tạo đã được ký kết, mở ra một chặng đường hợp tác mới giữa hai trường trong các lĩnh vực: Đào tạo, Khoa học – Công nghệ...

Hy vọng việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài giữa trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Gia Định. Đồng thời mở ra cho sinh viên ITC cơ hội được học cao hơn sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóa hoạt động của nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Đại học Gia Định tự tin đầu tư phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong những ngành mũi nhọn mà nhà trường đang tổ chức đào tạo.

Tin: Chiêu Đăng 
Ảnh: Chiêu Đăng 
Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến