Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tin học ITC

Với mục đích tạo sân chơi học thuật cho những ai yêu thích, đam mê về lĩnh vực tin học; đồng thời với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, xây dựng một không gian học tập và nghiên cứu cho giảng viên, HSSV; qua đó tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội tham gia kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.  Sáng ngày 20/01/2018, Trường CĐ CNTT Tp.HCM đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tin học ITC tại Hội trường A.801.

Tham dự chương trình, có các thầy cô đại diện cho Ban Lãnh đạo, các phòng, khoa, ban và học sinh sinh viên nhà trường.

 

(Từ trái sang) TS. Nguyễn Quốc Huy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Minh Đức - CT HĐQT;
Thầy Phạm Quang Huy - Trường ĐH SPKT Thủ Đức. 

Đặc biệt, có sự tham gia của thầy Phạm Quang Huy - đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức. Thầy Đặng Hữu Hoàng - đại diện Trường THPT Trần Hữu Trang, cùng các bạn học sinh trường THPT Trần Hữu Trang và THPT Tây Thạnh về tham dự.

 

Thầy Đặng Hữu Hoàng - Trường THPT Trần Hữu Trang

 

 

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường cho biết ý nghĩa của việc thành lập Câu lạc bộ Tin học ITC, đồng thời mong muốn Câu lạc bộ sẽ tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu khoa học dành cho những ai yêu thích Công nghệ Thông tin.

 

 

 

Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường quyết định khen thưởng cho tập thể đội tuyển Olympic Tin học ITC đã có nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2017.

 

Thầy Phạm Quang Huy – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức giới thiệu đến quý thầy cô và HSSV về chương trình IoT

 

Sinh viên Vũ Thị Thái Linh - lớp CD16CT4 trao đổi thắc mắc về hoạt động của Clb Tin học ITC

Cuối chương trình, Thầy Phạm Quang Huy – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức có phần giới thiệu về nội dung chương trình IoT và phần thảo luận của các thành viên tham dự để hiểu rõ hơn về ngành IoT cũng như các hoạt động sắp tới của Câu lạc bộ Tin học ITC.

Ban Truyền thông ITC

Tags:

tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online