Lễ tổng kết – trao giải Hội thi duyên dáng áo dài ITC nhân kỷ niệm 17 năm thành lập Trường

Trong không khí vui mừng Kỷ niệm 17 thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (27/04/2001 – 27/04/2018), Ban Tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài ITC năm 2018 đã tiến hành trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đoạt giải trong Hội thi.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT; TS. Bùi Phúc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng CTSV; cùng toàn thể CB CNV – GV nhà trường.

 

Thầy Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch HĐQT nhà trường trao giải cho các thí sinh

 

Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo Cán bộ - giảng viên, HSSV nhà trường. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam, hôi thi còn là dịp giao lưu giữa cán bộ - giảng viên, HSSV nhà trường, làm tăng thêm không khí thi đua sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Trường CĐ CNTT Tp.HCM (ITC).

 

 

TS. Bùi Phúc Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các thí sinh

 

Ngày 27/04/2018 đánh dấu cột mốc quan trọng của ITC. Trong 17 năm qua ITC luôn là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội. ITC ngày càng mở rộng, thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp, cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, đào tạo thêm các ngành nghề mới, các lớp ngắn hạn phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Không dừng lại ở đó, nhà Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện kỹ năng, trau dồi vốn kiến thức. Ngoài các Câu lạc bộ về Kỹ năng, nhà trường mở thêm các Câu lạc bộ học thuật như: Câu lạc bộ Anh Văn ITC, Câu lạc bộ IoT, Đội tuyển Olympic Tin học sinh viên ITC,…. Hằng năm, sinh viên ITC tham dự cuộc thi Olympic Tin học sinh viên đều mang về các giải thưởng đáng kể, đó là những minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Bước sang tuổi mới, hy vọng ITC sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công hơn trên chặng đường phía trước!

 

Truyền thông ITC

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online