Mùa Hè Xanh 2019 Ơi! Sinh Viên ITC Chúng Tôi Đã Sẵn Sàng

Ngay sau lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 26, các chiến sĩ tình nguyện đã bắt tay tham gia ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vận động người dân hạn chế rác thải nhựa, không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Cao đẳng CNTT TP.HCM ra quân chiến dịch MHX 2019

Tại địa bàn quận Tân Phú các chiến sĩ tình nguyện đã tham gia thực hiện công trình “Cải tạo, dọn dẹp công viên và đường phố trên địa bàn thành phố trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019” tại công viên phường Hoà Thạnh và trường mầm non hướng dương. Công viên phường đã được các bạn sinh viên làm sạch cỏ, xử lý rác, khôi phục cảnh quang ngay trong sáng ngày 7/7.

Các chiến sĩ tình nguyện đã bắt tay tham gia ngày hoạt động

Bạn Võ Hoà Tới (Sinh viên lớp CD18LW2 ) chia sẻ: “Đây là năm thứ 2 mình tham gia Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh, làm tình nguyện, cũng giống như một dịp để mình giao lưu với các bạn sinh viên khác trong trường và nhiều trường khác. Với mình thì cứ làm hết sức, giúp được chừng nào sẽ tốt chừng đó, đừng nghĩ đến vất vả, mà hãy nêu cao tinh thần tình nguyện trước tiên”.

Các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP.HCM tham gia Lễ ra quân chiến dịch MHX 2019


Tin, ảnh: Quang Hiếu, Quốc Trung.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến