LỄ RA QUÂN MÙA HÈ XANH - TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020 CẤP TRƯỜNG

Ngày 18/07/2020 tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra quân cấp trường trong chiến dịch mùa hè xanh. Buổi lễ được long trọng tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi của gần 200 chiến sĩ áo xanh.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của các Thầy Cô đại diện các Phòng, Khoa, Ban và cán bộ Đoàn Hội trường đã tạo thêm phần trang nghiêm của buổi lễ, cùng với gần 200 chiến sĩ nhiệt quyết, khí thế tuổi trẻ.

Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng do chính các bạn chiến sĩ chuẩn bị đã tiếp thêm sức mạnh, tinh thần, nhiệt quyết sẵn sàng xuất quân.

Buổi lễ còn có sự phát biểu của Thầy Vũ Văn Đông như tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cùng với đó là phần phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Tài- Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên nhấn mạnh tinh thần nhiệt quyết dành cho những chiến dịch sắp tới. Khẳng định chiến sĩ ITC sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mặt trận thành phố và tỉnh Long An,”làm vì dân, đến dân thương, đi dân nhớ”.

Không khí hội trường trang nghiêm hơn bao giờ hết trước nghi thức trao cờ của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường cho Chỉ huy trưởng Huỳnh Lê Trường An và lệnh xuất quân của chỉ huy trưởng đánh dấu bắt đầu chuỗi chiến dịch mùa hè xanh năm 2020.

Sau khi buổi lễ kết thúc các bạn chiến sĩ đã thể hiện tinh thần của mình bằng cách ra quân dọn dẹp khuôn viên nhà trường. Các chiến sĩ hăng hái dọn dẹp, quét dọn sân trường, ngọn lửa tình nguyện như đang rực cháy trong tim của các bạn chiến sĩ hôm đó.

Buổi lễ ra quân cấp trường khép lại nhưng ngọn lửa nhiệt huyết của tinh thần tình nguyện ITC vẫn còn đó. Tin chắc với niềm tin và sức trẻ các chiến dịch sau các bạn chiến sĩ đều sẽ hoàn thành tốt nhiêm vụ.

* Nguồn Ban Tuyên Giáo Đoàn Hội.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến