Ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn - ITC

Được ví là ngành "công nghiệp không khói" giàu tiềm năng thúc đẩy, phát triển kinh tế và là ngành “Hot” với rất nhiều cơ hội việc làm trong 5 năm trở lại đây, tuy nhiên, không phải ai cũng biết công việc cụ thể của ngành nghề này. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng thể và cơ sở vững chắc để định hướng nghề nghiệp cho mình nếu bạn có quyết định gắn bó học ngành năng động và giàu tiềm năng nghề nghiệp này.

Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn là gì?

Quản trị Du lịch – Khách sạn là các hoạt động thiết kế, xây dựng chiến lược phát triển du lịch - khách sạn, quản lý và điều hành du lịch -khách sạn, tổ chức sự kiện du lịch, phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, tiếp nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh trong lĩnh vực du lịch, ...

Đây là ngành học đặc biệt phù hợp với những bạn năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, xử lí tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn học những gì?

Học Ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch - khách sạn:

    -   Nắm vững kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh, quản trị ở các doanh nghiệp nói chung và kiến thức cơ sở để hoạt động trong ngành du lịch nói riêng;

    -   Nắm vững tâm lý đội ngũ lao động trong doanh nghiệp, khách hàng; hoạt động giao tiếp trong sản xuất kinh doanh và những khía cạnh tâm lý trong quan hệ nội bộ, mua bán hàng.

    -   Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp du lịch, hiểu được công tác quản trị doanh nghiệp, chiến lược, nhân sự, tài chính, Marketing; nắm được tiến trình nghiên cứu, xử lý, và phân tích thông tin thị trường trong hoạt động kinh doanh du lịch - khách sạn.

    -    Biết vận dụng các kiến thức cơ sở, chuyên môn để giải quyết được các tình huống trong kinh doanh du lịch - khách sạn.

Đồng thời, ở Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn ở ITC

Học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn ra trường làm gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại ITC có thể làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, các khách sạn, khu căn tin, cửa hàng thức ăn nhanh, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, khu vui chơi giải trí… Đặc biệt, sinh viên sẽ được hướng nghiệp để trang bị cho mình sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các nước ASEAN theo Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch ASEAN (MRA - TP: Asean Mutual Recognition Arrangement On Tourism Professionals).

   -    Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên phụ trách về điều hành và thiết kế tour, lưu trú, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện... tại các công ty du lịch, lữ hành

   -     Nhân viên, giám sát viên, quản lý các bộ phận trong các đơn vị kinh doanh lưu trú, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện và giải trí...

Lựa chọn học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn ở đâu?

Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn là 1 ngành năng động và nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, để thành công trong ngành này, bạn cần lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín và có kinh nghiệm trong ngành. Có như vậy, bạn mới có thể nắm bắt tốt các kỹ năng nghề nghiệp và các kinh nghiệm cần thiết.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM là một trong những cơ sở đào tạo lâu đời và có uy tín trong Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, cung cấp cho sinh viên lộ trình tốt nhất để nắm bắt được các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Theo học ngành này ở các cơ sở đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM bạn hoàn toàn tự tin thể hiện mình mà không cần phải băn khoăn câu hỏi học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn ra trường làm gì và làm việc ở đâu, bởi hằng năm nhà trường luôn liên kết với các doanh nghiệp, công ty uy tín nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

MỨC LƯƠNG DỰ KIẾN: Từ 7.000.0000 đ trở lên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Ban tuyển sinh & Truyền thông, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 093 886 1080 – 028. 38 605 004.

Facebookhttps://www.facebook.com/itc.edu.vn

Websitehttp://www.itc.edu.vn/

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online