Ngày hội tuyển chọn sinh viên thực tập K16 & K17 Khoa CNTT - ĐT

Diễn ra vào sáng 15/3/2019 tại phòng A.802 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM. Ngày hội tuyển chọn sinh viên thực tập là sự kiện đặc biệt giúp sinh viên K16 & K17 khoa CNTT & ĐT có cơ hội tìm được vị trí thực tập phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Ngày hội cũng là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực trẻ tiềm năng trong ngành CNTT.

Tham dự Ngày hội có các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Đại diện của các Cơ quan, Doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng như: 

1. MS Apptech
2. Speed POS
3. FPT Telecom
4. Viettel
5. TS. Bùi Tiến Lên - P. Thí nghiệm phần mềm - Khoa CNTT - ĐT trường CĐ CNTT
6. MMSOFT
7. IPSIP
8. DEVTEAM

Phát biểu tại ngày hội TS.Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường; hy vọng ngày hội sẽ là cơ hội để các em sinh viên K16 & K17 khoa CNTT & ĐT có thể tìm ngay được việc thực tập phù hợp.

Ngày hội tuyển chọn sinh viên thực tập là sự kiện thường niên của nhà trường thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan ứng tuyển. Đây là cơ hội vàng cho các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội giao lưu, tìm kiếm công ty thực tập cho mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

 

CLB Truyền thông ITCNEWS

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến