Nô Nức Hoạt Động Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường. Sáng nay (8/3/2019), Công Đoàn - Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ Việt Nam nói chung, hình ảnh người phụ nữ ITC nói riêng.

Mở đầu là chương trình tặng hoa và giao lưu văn nghệ. Tiếp đó, tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên tham dự buổi Họp mặt hào hứng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Thay mặt BGH Nhà trường, Tiến sĩ Bùi Phúc Trung đã dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến tất cả các cô đang công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM.

Cuối buổi Họp mặt toàn thể cán bộ - giảng viên cùng các bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên trường đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, ghi dấu một ngày 8/3 thật vui tươi, nhiều cảm xúc năm nay. Một lần nữa thay mặt Công Đoàn - Đoàn thanh niên - Hội sinh viên kính chúc tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nữ và các bạn nữ sinh viên ITC luôn trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt

CLB Truyền thông ITCNEWS