Ra Mắt CLB Truyền Thông ITCNEWS

Câu lạc bộ (CLB) được thành lập trên cơ sở nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của sinh viên ITC về các vấn đề Truyền thông & Tổ chức sự kiện. Câu lạc bộ là sân chơi để các thành viên CLB cũng như các bạn sinh viên có điều kiện thể hiện mình trên các lĩnh vực đưa tin, phát thanh, chụp ảnh, ghi hình, dựng phim, tổ chức sự kiện,…

- Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Truyền Thông ITCNEWS
- Tên viết tắt: ITCNEWS
- Email: clbtruyenthongitcnews@gmail.com
- Liên hệ: Phòng A.102 
- Ngày thành lập: 09/01/2019

Thầy Chiêu Đăng – Người phụ trách CLB – thông qua những hoạt động của CLB Truyền thông ITCNEWS các bạn học sinh có thể lựa chọn các mảng như truyền thông, đạo diễn, diễn viên, dẫn chương trình, nhiếp ảnh – quay clip, hậu cần – kỹ thuật, tổ chức sự kiện để thể hiện và phát triển niềm đam mê của mình. Tại CLB các bạn được rèn luyện các kỹ năng như tổ chức, quản lý, phân chia công việc, nói trước đám đông, cách làm việc nhóm, rèn luyện sự tự tin, năng động cho các bạn. Thông qua buổi họp mặt, Thầy đã giới thiệu sơ lược về nhiệm vụ, cách thức hoạt động, quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên khi hoạt động tại CLB Truyền thông ITCNEWS:

- Là kênh truyền thông chính thức của Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM - ITC
- Là Câu lạc bộ chuyên môn về truyền thông và tổ chức sự kiện
- Thông qua các hoạt động, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của sinh viên & các hoạt động Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM – ITC.

Quyền lợi của các thành viên tham gia CLB ngoài việc được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thông qua các hoạt động của CLB. Thì sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng nhận đã sinh hoạt tại CLB truyền thông của trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC).

Như vậy, cùng với các CLB đã hình thành và đang hoạt động tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM, CLB Truyền thông ITCNEWS tiếp tục mang đến cho các bạn một sân chơi mới mẻ, năng động với nhiều trải nghiệm thú vị.

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến