Rộn ràng đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên lần thứ 15

Tối qua (26/01), chương trình Chung kết xếp hạng và trao giải hội thi “Tiếng hát sinh viên ITC lần thứ 15” năm 2017 do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường CĐ CNTT Tp.HCM tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động tại Hội trường A801.

Tại Hội thi, với màn tranh tài đến từ 11 thí sinh xuất sắc được bình chọn dự thi trong đêm chung kết, mỗi tiết mục biểu diễn mang một màu sắc và phong cách biểu hiện riêng, tất cả tạo nên một không gian âm nhạc đầy màu sắc và chuyên nghiệp.

 

 

Mỗi tiết mục dự thi đều mang một màu sắc và phong cách biểu hiện riêng

 

(Từ trái sang) Ban giám khảo gồm: Chị Huỳnh Nhật Linh (Cựu SV khóa 09); anh Lê Hoàng Nghĩa - (cựu SV khóa 01);  Đ/c  Lư Quốc Tuấn - Bí thư Đoàn trường.

 

Kết thúc phần dự thi, Ban giám khảo đã bình chọn ra các tiết mục xuất sắc và trao giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Cụ thể:

Giải nhất thuộc về Sinh viên Nguyễn Tuấn Anh (CD16CT4); giải nhì thuộc về tiết mục song ca của sinh viên Trần Đình Khiêm (CD16CT3) và Đỗ Anh Tuấn (CD16HT1); hai giải ba thuộc về SV Hồ Văn Tường Hân (CD15KT1) và Nguyễn Nghiệp Ngọc Quỳnh (CD15KT1); ba giải khuyến khích thuộc về các sinh viên: Nguyễn Ngọc Quý (CD15QT1), Phan Thanh Tùng (CD15KM1) và Hoàng Minh Trí (CD15DH1).

 

Anh Lê Hoàng Nghĩa trao giải nhất cho sinh viên Nguyễn Tuấn Anh (CD16CT4)

 

Đ/c Lư Quốc Tuấn trao giải nhì cho tiết mục song ca của sinh viên Trần Đình Khiêm (CD16CT3) và Đỗ Anh Tuấn (CD16HT1)

 

Chị Huỳnh Nhật Linh trao giải ba cho hai sinh viên Hồ Văn Tường Hân (CD15KT1) Nguyễn Nghiệp Ngọc Quỳnh (CD15KT1)

 

Đ/c: Võ Thanh Phú - Phó BT đoàn trường trao giải khuyến khích cho ba sinh viên: Nguyễn Ngọc Quý (CD15QT1), Phan Thanh Tùng (CD15KM1) và Hoàng Minh Trí (CD15DH1).

 

Cuộc Tiếng hát sinh viên được tổ chức nhằm quy tụ những giọng hát đến từ các cá nhân, chi đoàn, tập thể, với mục đích tạo sân chơi để các bạn sinh viên có dịp rèn luyện và thể hiện tài năng ca hát, thông qua đó còn mang đến cho HSSV những giây phút giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

 

Ban Truyền thông ITC

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến