Rộn ràng không khí tư vấn hướng nghiệp sáng thứ 2 đầu tuần

Sáng nay ngày 29/06/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã có mặt tại trường THPT Trần Hữu Trang (Quận 5); THPT Lương Văn Can (Quận 8) và trường THCS Đồng Khởi (Quận Tân Phú) để mang những thông tuyển sinh mới nhất đến với các bạn học sinh ở các trường. 

Không chỉ mang đến nhiều thông tin tuyển sinh về các chương trình, các ngành nghề đào tạo mà Đoàn tư vấn ITC còn mang đến một không khí đầy hứng khởi trong buổi sáng đầu tiên của tuần mới.

Cụ thể, tại trường THPT Trần Hữu Trang (Quận 5), ITC không chỉ có cơ hội được tham gia buổi lễ chào cờ cùng các bạn học sinh, mà còn vinh dự được tham gia lễ kết nạp Đoàn viên của 120 học sinh ưu tú.

Tại trường THCS Đồng Khởi (Tân Phú), ITC đã có dịp gặp gỡ các bạn học sinh lớp 9, đây đều là các bạn học sinh có nguyện vọng học nghề sau khi tốt nghiệp THCS và cũng đặc biệt yêu thích khối ngành Công nghệ thông tin tại ITC. Các bạn học sinh không chỉ được tìm hiểu thêm về chương trình 9+ cũng như các hoạt động của trường thông qua các clip giới thiệu, mà còn được tham gia các trò chơi có thưởng đầy hấp dẫn.

Đến với trường THPT Lương Văn Can (Quận 8), ITC đã có thời gian gặp gỡ trực tiếp các bạn học sinh các lớp 12 và có cơ hội được nghe các bạn chia sẻ về những lo lắng của mình khi chọn ngành chọn nghề cũng như về kỳ thi quan trọng sắp tới.

Hy vọng, với những thông tin tuyển sinh cùng những lời khuyên của các Thầy, Cô trong Đoàn tư vấn, sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn được đúng hướng đi và ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn sáng nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến