Sinh viên ITC nhận máy tính từ Quỹ máy tính “Bank of Laptops” của Quỹ Dariu

Sáng chủ nhật 18/10, đại diện trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC), ThS. Trần Hải Nguyên - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính - Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Hợp tác Quốc tế đã tham dự chương trình Quỹ máy tính “Bank of Laptops” của Tổ chức The Dariu Foundation (Quỹ Dariu).

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa đang được Quỹ Dariu triển khai, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt mượn máy tính để duy trì và đáp ứng yêu cầu học tập.

Cùng với 47 sinh viên đến từ 19 trường đại học và cao đẳng tại Tp. Hồ Chí Minh, 2 bạn sinh viên ITC: Hồ Thị Ngọc Sang và Trần Đình Đa cũng đã nhận được máy tính từ Quỹ Dariu để hỗ trợ cho việc học tập trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Huyền Trang
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông