Sinh Viên K17-18 lên đường học GDQP-AN

Sáng ngày 8/4/2019 dưới sự hướng dẫn và đồng hành của đại diện Phòng Đào tạo & công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng các thầy cô, gần 600 sinh viên K17-18 đã lên đường về Trường Quân sự Quân đoàn 4, tham gia Khóa học quân sự tại đây.

 Sinh viên K17-18 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM tập trung trước giờ khởi hành

Sau khoảng 1 giờ di chuyển gần 600 sinh viên đã có mặt tại Trường Quân sự Quân đoàn 4 


    600 Chiến sĩ Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM được phân phân chia thành nhiều trung đội và tiểu đội      

     Các chiến sĩ được cấp phát quân phục trước khi về đơn vị

Chiều cùng ngày, Trường Quân sự Quân đoàn 4 triển khai ngay công tác sinh hoạt đầu khóa, tập dợt chuẩn bị cho buổi khai mạc khóa học sáng hôm sau 9/4/2019.

Khóa học quân sự tại Trường Quân sự Quân đoàn 4 diễn ra từ 8/4/2019 đến ngày 20/4/2019. Kỳ học quân sự không chỉ giúp các bạn nắm vững những kiến thức cần thiết và An ninh - Quốc phòng mà các bạn còn được trải nghiệm cuộc sống tự lập "đúng nghĩa" của đời sống sinh viên. Lúc đầu có thể nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ, khó thích nghi nhưng hầu hết các sinh viên đã từng trải qua kì học quân sự đều nhận định đây là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời sinh viên.

Hi vọng sinh viên ITC khóa 17-18 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học để thu được những giá trị thiết thực làm hành trang trong cuộc sống.

CLB Truyền thông ITCNEWS

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến