Sôi động “Ngày hội trồng cây” tại cơ sở 2 trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM

Thực hiện theo kế hoạch 31/KH-LĐLĐ ngày 18/5/2017 của liên đoàn lao động Tp. HCM và chương trình phối hợp tổ chức các họat động trong nữ công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2017-2022 giữa Liên đoàn lao động Thành phố với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và Kế hoạch phối hợp số 165/KHPH-HLHPN-LĐLĐ-TĐ ngày 17/4/2017 giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động Thành phố và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh về phối hợp thực hiện phong trào “Gia đình trồng cây xanh” giai đoạn 2017 – 2021.

Sáng ngày 30/09/2018, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM đã tổ chức “Ngày hội trồng cây” tại cơ sở 2 của trường ở Ấp Trung Bình, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Ban giám hiệu, CB-CNV-GV và HS-SV ITC tham gia “Ngày hội trồng cây”

Tham gia ngày hội trồng cây có Ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; TS.Nguyễn Quốc Huy – Hiệu Trưởng nhà trường; TS.Bùi Phúc Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - phó ban Nữ công Liên đoàn lao động Tp.HCM và Ông Nguyễn Xuân Cường – Trưởng phòng Quản lý bảo vệ rừng Chi cục Kiểm lâm Tp.HCM, cùng các đơn vị phòng, khoa, ban và các bạn học sinh - sinh viên ITC.

Khai mạc “Ngày hội trồng cây”, Ông Nguyễn Minh Đức – CTHĐQT cho biết “Ngày hội trồng cây” tại cơ sở 2 không chỉ trồng, bảo vệ và phát triển cây xanh tại cơ sở 2 của trường nhằm làm đẹp cảnh quan, cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống, cải tạo khuông viên của trường thành vườn cây có ích cho CB-CNV-GVvà HS-SV của trường mà còn góp phần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường; nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thay đổi hành vi bảo vệ môi trường.

Đây cũng là hoạt động bổ ích gắn kết CB-CNV-GV và HS-SV của trường lại với nhau.

Cán bộ và HS-SV của Trường chung tay góp sức trồng cây trong khí nhộn nhịp và vui tươi:

Ban Tuyển sinh & Truyền thông