Sôi động Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại Quảng Ngãi

Ngày 11/02, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 tại Trường THPT Chuyên Lê Khiết (112 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi) do Thành Đoàn TP. Quảng Ngãi phối hợp với các trường ĐH, CĐ trong cả nước tổ chức.

Tại ngày Hội, ITC đã gặp gỡ, giao lưu với các bạn học sinh đến từ nhiều trường khác nhau thuộc tỉnh Quảng Ngãi, qua đó, ITC có cơ hội được chia sẻ thông tin về trường, ngành nghề cũng như các chính sách, chế độ ưu đãi khi vào trường, đồng thời giải đáp những ý kiến thắc mắc của sinh viên về cách chọn ngành nghề, thông tin tuyển sinh của trường trong những năm qua.

 

 

 

ITC tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh -  hướng nghiệp tại Quảng Ngãi

 

Với kinh nghiệm và uy tín 16 năm trong nghề đào tạo các khối ngành về Công nghệ Thông tin, Điện tử viễn thông và các khối ngành về Kinh tế, gian hàng của ITC thu hút khá đông sự quan tâm của học sinh đến tư vấn.

Sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn  ngay tại gian hàng, giúp các em hiểu rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân.

 

 

 

 

Cũng tại ngày Hội, ITC tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho các học sinh may mắn trong trò chơi của chương trình.

 

 

 

Trao quà cho các bạn học sinh may mắn trong trò chơi

 

Ban Truyền thông ITC

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online