TB Về việc cho học sinh – sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh thông báo:

Tất cả học sinh – sinh viên của Trường tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 16/02/2020.

Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, Nhà trường sẽ tiếp tục có thông báo hướng dẫn sau. Kế hoạch học bù và các vấn đề liên quan khác, học sinh – sinh viên theo dõi trên website của trường: www.itc.edu.vn.

Trong thời gian nghỉ học, đề nghị học sinh – sinh viên toàn trường thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về công tác phòng chống dịch của địa phương nơi đang cư trú, đồng thời tự giác áp dụng các biện pháp bảo vệ bản thân do Bộ Y tế hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đề nghị học sinh – sinh viên thực hiện đúng tinh thần thông báo này.

Sinh viên xem chi tiết tại file đính kèm

TB nghi hoc