Tết bạn bè khởi động hành trình Xuân tình nguyện 2019

Với tinh thần thiện nguyện cùng sự nhiệt huyết luôn căng tràn trong mỗi trái tim của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC). Sáng ngày 14/01 vừa qua, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM phát động chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 11 – năm 2019 với chương trình “Tết bạn bè”.


“Tết bạn bè” là 1 trong 4 hoạt động cao điểm của Xuân tình nguyện 2019 gồm: “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì Tết văn minh”, “Chiến sĩ Xuân tình nguyện sẻ chia vì an sinh xã hội”, “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì bạn bè” và “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì đàn em”.


Chương trình “Tết bạn bè” năm 2019 được các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) chuẩn bị khá kỹ càng và chu đáo, chương trình được tổ chức tại Sảnh A gồm nhiều hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn như: Cờ tướng, nhảy sạp,…và một số mặt hàng được kinh doanh nhằm gây quỹ cho Xuân tình nguyện như: Trà tắc, cá viên chiên, sủi cảo, bánh kẹo, nước giải khát các loại, …thu hút sự quan tâm và tham gia ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Xuân yêu thương là một trong những chiến dịch được tổ chức thường niên tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM. Chương trình với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu giữa các bạn sinh viên, ngoài ra vận động các bạn HSSV hưởng ứng ủng hộ các gian hàng nhằm gây quỹ giúp đỡ người già neo đơn, trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, các mảnh đời bất hạnh. 

CLB truyền thông ITCNEWS
 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến