03 Sinh viên ITC tham gia dành 3 giải tại cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 27 năm 2018

     Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 27 (OLP’18) kết nối cùng Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018 năm nay diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội từ ngày 27 – 30/11/2018, là sự kiện do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ GD&ĐT tổ chức. Đây là ngày hội của các tài năng trẻ CNTT Việt Nam và châu Á.

   Năm nay, Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam có sự tham gia của gần 700 sinh viên đến từ 56 trường ĐH&CĐ trên cả nước; Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018 có 125 đội tuyển tham dự gồm 107 đội Việt Nam và 18 đội quốc tế đến từ 5 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó, có các đội tuyển đến từ các trường mạnh và nổi tiếng.

      Đối với sinh viên ITC, Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia không chỉ là đấu trường để tranh tài, mà đó còn là sân chơi để trau dồi vốn kiến thức, là nơi giao lưu học hỏi với bạn bè trong nước và nước ngoài. Khi tham gia cuộc thi này, năm nào sinh viên ITC cũng đều mang về những giải thưởng và thứ hạng xếp bậc đáng kể.

Giáo viên hướng dẫn - cô Lê Thị Hồng Nga và đội tuyển Olympic Tin học ITC

    Đến với kỳ thi năm nay, dù phải thi đấu với nhiều đối thủ mạnh đến từ các trường ĐH & CĐ trên cả nước, nhưng với tâm lý tự tin cùng những kiến thức đã được các thầy cô ôn tập và sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân, cả 3 bạn trong đội tuyển Olympic Tin học sinh viên ITC đều đã mang về những thành tích rất đáng tự hào, cụ thể:

  • Tạ Quang Huy: giải Nhất khối Cao đẳng
  • Nguyễn Quốc Bảo: giải Nhì khối Cao đẳng
  • Nguyễn Phúc Thịnh: giải Khuyến khích khối Cao đẳng    

Tạ Quang Huy: giải Nhất khối Cao đẳng

Nguyễn Quốc Bảo: giải Nhì khối Cao đẳng

Nguyễn Phúc Thịnh: giải Khuyến khích khối Cao đẳng 

Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của các bạn trong đội tuyển Olympic Tin học sinh viên ITC đã chuẩn bị cho kỳ thi năm nay.

Cả 3 bạn trong đội tuyển Olymic Tin học sinh viên ITC đều mang về những thành tích tự hào 

Một lần nữa, chúc mừng giáo viên hướng dẫn cô Lê Thị Hồng Nga và 3 bạn trong đội tuyển Olympic Tin học sinh viên ITC về những thành tích rất đáng tự hào tại cuộc thi năm nay.

Hẹn gặp lại các bạn vào Kỳ thi năm sau nhé !

 Huyền Trang

Ban Tuyển sinh & Truyền Thông

 

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online