Thầy cô thăm sinh viên học Giáo dục quốc phòng – An ninh

Chiều 13/4/2019, đại diện BGH nhà trường, các thầy cô đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các sinh viên K17-K18 đang học Giáo dục Quốc phòng – An ninh tại Trường Quân sự Quân đoàn 4. 

Các thầy cô đã đến thăm hỏi tình hình ăn ở, học tập và động viên tinh thần các sinh viên

Gặp mặt BGH Trường Quân sự Quân đoàn 4, ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng đào tạo & CTSV đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) trao tặng bức ảnh lưu niệm cho Trường Quân sự Quân đoàn 4. 

ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng đào tạo & CTSV trao món quà lưu niệm cho BGH Trường Quân sự Quân đoàn 4

Sau đó các thầy cô đi đến các đơn vị thăm hỏi tình hình học tập của sinh viên, đồng thời gửi những phần quà đến sinh viên toàn trường. Qua tuần đầu tiên trong kì học, được rèn luyện trong môi trường quân đội, các bạn sinh viên ITC tâm sự rằng các bạn đã thực sự trưởng thành hơn và trang bị được nhiều kĩ năng sống. Từ cảm giác bị gò bó ép buộc vào khuôn khổ, các bạn đã dần hình thành đượcc ý thức tự giác trong sinh hoạt và học tập.

Cô Phan Thanh Bích Lê – Trưởng Ban tuyển sinh & Truyền thông trao quà cho đại diện sinh viên ITC

ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng đào tạo & CTSV trao quà cho đại diện sinh viên ITC

Vậy là gần 600 sinh viên ITC còn 1 tuần nữa sẽ hoàn thành xong kỳ học Giáo dục quốc phòng – An ninh. Chúc các bạn thực hiện tốt các nội dung của khóa học, tuân thủ nghiêm các quy định của Trường trong 1 tuần học tập còn lại.

CLB Truyền thông ITCNews

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến