Thông báo chiêu sinh lớp Chuyên viên xuất nhập khẩu khai giảng ngày 15/5/2018

  • Khoá học Chuyên Viên XNK tại trường ITC là khoá học rất đặc biệt bởi vì được sự quan tâm hỗ trợ từ các doanh nghiệp như Công ty Tân Cảng Cát Lái, viện nghiên cứu Logistics, hãng tàu TS Line, Cty Delta group, Ngân hàng Maritime Bank, VP Bank,....Vì vậy trong khoá học các bạn sẽ được học với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và được trải nghiệm thực tế 2 ngày tại Cảng Cát Lái. Việc đào tạo Chuyên viên XNK tại ITC gắn liền với thực tiễn nên đảm bảo các bạn sẽ vững kiến thức nghề nghiệp khi hoàn tất khoá học. Đặc biệt hơn nữa các bạn sẽ được Tân Cảng Cát Lái cùng ITC cấp chứng chỉ chuyên viên XNK có giá trị vĩnh viễn và toàn quốc, các bạn đính kèm chứng chỉ này vào hồ sơ xin việc sẽ tăng cơ hội tuyển dụng rất cao. Quan trọng hơn hết khi các bạn hoàn tất khoá học này sẽ được giới thiệu hỗ trợ việc làm Thông qua kết nối doanh nghiệp.
  • Hiện tại khoá học mới năm 2018 chúng tôi đang cho học viên đăng ký và sẽ sớm chốt danh sách. Dự kiến sẽ khai giảng ngày 15/5/2018. Các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu đãi 10% học phí.
    Các bạn sẽ được học trong môi trường doanh nghiệp, được phục vụ nước uống, ăn nhẹ, phòng học được bố trí như phòng họp ở doanh nghiệp, được phát tài liệu học tập và Bộ chứng từ thực hành thực tập thật tế từ doanh nghiệp, được hướng dẫn khai báo Hải Quan chi tiết, trực tiếp trên phần mềm ECU, VNACCS.

Chi tiết chương trình : http://itc.edu.vn/chuyen-vien-xuat-nhap-khau-1

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến
Tư vấn tuyển sinh Online