THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CHO SINH VIÊN KHÓA 19 LỚP KỸ NĂNG MỀM

Khoa Kinh tế thông báo tổ chức:

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CHO SINH VIÊN KHÓA 19 LỚP KỸ NĂNG MỀM

- Thời gian: vào ngày 06/12/2020 (chủ nhật)

- Địa điểm: Khu du lịch Lan Vương –Bến Tre.

- Lệ phí tham dự : 450.000đ (Bốn trăm năm mươi ngàn).

Đây là chương trình sinh viên tham gia tự nguyện không bắt buộc.

Sinh viên tham gia đăng ký và đóng lệ phí cho cô Hương Khoa Kinh tế (lầu 3) từ ngày ra thông báo cho đến trước 14h ngày 4/12/2020.

Hoạt động trải nghiệm giúp sinh viên:

- Hình thành, phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp; đồng thời góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu.

- Giúp sinh viên khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú, biết rung cảm trước cái đẹp của thiên nhiên và tình người, có quan niệm sống và ứng sử đúng đắn, đồng thời bồi dưỡng cho học sinh tình yêu đối với quê hương, đất nước, ý thức về cội nguồn và bản sắc của dân tộc để góp phần giữ gìn, phát triển các giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam trong một thế giới hội nhập.

- Giúp sinh viên có thói quen tích cực trong cuộc sống hằng ngày, chăm chỉ lao động; thực hiện trách nhiệm của người học sinh ở nhà, ở trường và địa phương; biết tự đánh giá và tự điều chỉnh bản thân; hình thành những hành vi giao tiếp, ứng xử có văn hoá; có ý thức hợp tác nhóm và hình thành được năng lực giải quyết vấn đề.