Thông báo Khẩn về chủ động phòng dịch Covid 19 ngày 28/7/2020

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh cho chủng viruts SAR-CoV19 gây ra, BAN GIÁM HIỆU đã phát đi Thông báo cho toàn trường với những nội dung cơ bản sau:

THÔNG BÁO KHẨN

Về việc chủ động phòng chống dịch Covid – 19

 

Căn cứ công văn số 2820/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân TP. HCM về tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh ngày 26/7/2020.

Căn cứ tình hình dịch Covid – 19 ngày càng phức tạp trong những ngày gần đây.

Ban Giám hiệu trường nhận thấy cần thiết có sự chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong Trường, đề nghị toàn trường cụ thể như sau:

1. Các Phòng/Khoa/Trung tâm:

1.1. Yêu cầu nhân viên/giảng viên/Người lao động thực hiện ngay việc khai báo y tế trên website (tokhaiyte.vn) hoặc các ứng dụng Bluezone, NCOVI theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế để được hỗ trợ và cảnh báo về dịch bệnh.

1.2. Trưởng các Phòng/Khoa/Trung tâm quán triệt, nắm chắc thông tin và chịu trách nhiệm nhắc nhở cán bộ, giảng viên, người lao động chấp hành các khuyến cáo của các cơ quan Nhà nước.

2. Cán bộ, Giảng viên, người lao động:

Chủ động và chấp hành tốt các khuyến cáo, quy định của các cơ quan nhà nước. Thông tin ngay cho Trưởng đơn vị khi tình trạng sức khỏe có những biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc có tiếp xúc với những người đến từ các địa phương được khuyến cáo phải khai báo y tế.

3. Học sinh, sinh viên:

Chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ nhà đến trường và từ trường trở về nhà. Hạn chế tiếp xúc tối đa với người nhà đi từ vùng dịch trở về, tạm thời không đi du lịch, không đến những nơi tập trung quá đông người (trên 30 người) ngoài phạm vi trường học. Khi thấy xuất hiện dấu hiệu sốt, ho, khó thở, mệt mỏi, đau họng… thì lập tức nghỉ ở nhà, liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để thăm khám, đồng thời báo cho Nhà trường thông qua Phòng Công tác sinh viên (0283 9733516) hoặc Giảng viên chủ nhiệm/Lớp trưởng.

Toàn văn bản xem tại đây:TB_167-168_CĐCNTT ngay 28072020VechudongphongchongdichCovid19

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến