THÔNG BÁO Về việc xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4/2020

Sinh viên bậc Cao đẳng các khóa 14, 15,16, 17 đã đủ điều kiện đề nghị xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4/2020.

Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội, Trường CĐ Công nghệ thông tin TP. HCM thông báo đến sinh viên như sau: Trường hợp sinh viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp nhưng chưa có tên trong danh sách vui lòng gởi thông tin đến email: linhntm@itc.edu.vn hoặc chiptb@itc.edu.vn .

Thông tin sv gởi về trường theo mẫu sau:

• Họ và tên sinh viên:
  • Mã số sinh viên:
  • Nội dung: ví dụ đã trả nợ môn gì từ học kỳ nào, năm học nào hoặc chuẩn đầu ra đã nộp lúc nào.
  • Điện thoại:

Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/4/2020.

Sinh viên có tên trong danh sách đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, dự kiến sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm từ ngày 05/5/2020.

Vui lòng xem danh sách đính kèm.

ds xet tot nghiep t4_2020-1

Lưu ý: Nhà trường sẽ phản hồi thắc mắc cho sinh viên qua email và trong giờ hành chính.