Thư viện ITC – Nơi học tập lý tưởng cho sinh viên vào những ngày ôn thi

     Là tân binh mới toanh của ITC, các bạn K18 đã khám phá hết trường lớp mới chưa ? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một không gian học tập lý tưởng khi các kỳ thi đến đó chính là thư viện.

     Thư viện ITC - nằm ở lầu 5 khu B.

Không gian thư viện ITC

      Thư viện ITC là nơi bạn có thể đến ngồi và học đến cả tiếng đồng hồ mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Được trang bị máy lạnh và không gian rộng, thư viện chắc chắn sẽ đáp ứng được chỗ học của sinh viên trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt hơn, thư viện còn hỗ trợ những máy vi tính và wifi miễn phí cho sinh viên dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Với không gian yên tĩnh và thoáng đãng cùng với sự tiện nghi, thư viện ITC chắc chắn sẽ tạo môi trường tốt nhất giúp bạn tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

      Bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách liên quan đến ngành học của mình một cách dễ dàng ngay tại thư viện. Hiện nay, thư viện đang dự trữ hàng ngàn đầu sách với những chuyên ngành khác nhau nhằm tạo cho sinh viên nhiều lựa chọn. Tất nhiên bạn cũng không cần phải trả bất cứ chi phí nào để đọc nó. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm những bài luận từ những anh chị tiền bối của khóa trước lưu lại như một cuốn tài liệu tham khảo cho chính mình.

      Ở thư viện ITC, vào những ngày ôn thi, sẽ hội tụ những bạn sinh viên siêng năng đang ngồi cắm cúi ôn thi ở thư viện. Học tại thư viện, bạn sẽ có thêm động lực để học bài nhiều hơn. Biết đâu đó mà bạn còn có thể làm quen với những bạn học mới.

Thư viện ITC – Nơi học tập lý tưởng cho sinh viên vào những ngày ôn thi

     Là sinh viên ITC, bạn nên một lần vào ghé thăm thư viện. Có thể thư viện ở ITC sẽ không quá to lớn như nhiều trường CĐ, ĐH khác, nhưng không gian trong đó cũng có khả năng khiến bạn choáng ngợp. Vào thời tiết nắng nóng như này, bạn cần tìm nơi yên tĩnh và mát mẻ để tập trung học tập thì tại sao lại không nghĩ đến ngay thư viện trường mình nào?

Một số hình ảnh và hoạt động tại thư viện ITC:

Ban Tuyển sinh & Truyền thông

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến