Thực tập sinh ITC được nhận làm việc tại TMA Solution

Ngày 16/07 vừa qua, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Tường Minh (TMA Solutions).

 

Trong buổi chuyến ghé thăm, đại diện phía nhà Trường có ThS. Bạch Hưng Nguyên – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và ThS. Lư Quốc Tuấn – Bí thư đoàn trường.

Đại diện phía công ty TMA có ông Trần Văn Quí - Senior Manager, đồng thời cũng là người hướng dẫn trực tiếp cho 4 sinh viên ITC thực tập và hiện đã được nhận thử việc tại TMA.

 

Đại diện Trường CĐ CNTT Tp.HCM ghé thăm TMA Solutions.

 

Tại buổi gặp gỡ, ông Trần Văn Quí đánh giá cao về thái độ làm việc của sinh viên ITC: “Thật ra, TMA nhận 4 sinh viên ITC không hẳn vì khả năng của các bạn quá xuất sắc, mà điều thiết yếu chúng tôi quyết định nhận các bạn vì 4 sinh viên ITC rất ngoan, ham học hỏi và có thái độ tự giác cao. Là người hướng dẫn trực tiếp các bạn, tôi nhận thấy một ngày làm việc và học tập được các bạn lên thời gian biểu rất rõ ràng, chi tiết, tuân thủ làm theo những yêu cầu phía công ty và người hướng dẫn đề ra. Hy vọng, các bạn giữ vững được phong thái làm việc này để hoàn thành tốt những chặn đường tiếp theo”.

 

 

Môi trường làm việc của TMA Solutions

Tại buổi thăm công ty TMA, nhà trường cũng có dịp thăm hỏi và trò chuyện với 4 sinh viên đang thực tập tại công ty, sinh viên Trần Trọng Nguyên - CD15KM1 chia sẻ: “ Chúng em rất biết ơn quý thầy cô, ba mẹ đã luôn bên cạnh quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ chúng em trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, chúng em xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty TMA Solutions đã cho chúng em cơ hội được trải nghiệm với môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, giúp chúng em học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị, tạo nền tảng để chúng em vững tin hơn khi bước đến với nghề”.

 

Thăm và trò chuyện cùng 4 sinh viên đang làm việc tại TMA Solutions.

 

Công ty TMA Solutions - Là công ty chuyên gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu Đông Nam Á, chủ yếu là phần mềm viễn thông, phần mềm cho điện thoại di động cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Đây là lần đầu tiên công ty TMA Solutions nhận hướng dẫn thực tập và luận văn tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng và ITC là trường Cao đẳng ĐẦU TIÊN được các senior developer của TMA Solutions nhận hướng dẫn tốt nghiệp.

 

Truyền thông ITC

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến