Tiếp đại diện tổ chức The Dariu Foundation

Trong khuôn khổ Quan hệ doanh nghiệp & Hợp tác quốc tế, sáng ngày 08/05/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC), đã diễn ra buổi trao đổi làm việc giữa đại diện nhà trường TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Bùi Phúc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Văn Đông – Trưởng Phòng Đào tạo – CTSV; Thầy Trần Ngọc Chiêu Đăng – Giảng viên; Cô Dương Thị Xuân An – Trưởng phòng Tổng hợp với đại diện của tổ chức The Dariu Foundation – Quỹ Dariu - (TDF) Ông Nguyễn Văn Hạnh – Giám đốc Quỹ Dariu & Cô Phan Thị Lan Anh – Quản lý dự án học bổng dạy nghề.

Trường CĐ CNTT TP.HCM tiếp đại diện tổ chức The Dariu Foundation – Quỹ Dariu - (TDF)

Mở đầu buổi làm việc Ông Nguyễn Văn Hạnh – Giám đốc Quỹ Dariu giới thiệu những dự án nổi bật mà TDF đã thực hiện. Ông cho biết, với sứ mệnh của Quỹ Dariu là nâng cao năng lực và cải thiện cuộc sống cho các hộ gia đình có thu nhập thấp thông qua tài chính vi mô và giáo dục, TDF mong muốn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) trở thành đối tác trong việc xây dự án học bổng dạy nghề CNTT dành cho thanh niên tại Việt Nam.

Đại diện của tổ chức The Dariu Foundation – Quỹ Dariu - (TDF)

TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới TDF và bày tỏ hy vọng hai bên sẽ sớm triển khai những hợp tác cụ thể hơn, đồng thời ký kết biên bản hợp tác chính thức trong thời gian tới.

Đại diện BGH Trường CĐ CNTT TP.HCM

The Dariu Foundation – Quỹ Dariu - (TDF) là một tổ chức phi chính phủ nước ngoài có quốc tịch Thụy Sỹ và được thành lập từ năm 2002 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Sứ mệnh của Quỹ Dariu là nâng cao năng lực và cải thiện cuộc sống cho các hộ gia đình có thu nhập thấp thông qua tài chính vi mô và giáo dục. Hiện nay Quỹ Dariu đang triển khai các dự án: tài chính vi mô, cấp học bổng cho học sinh nghèo, tài trợ xây trường mẫu giáo, đào tạo tin học và giáo dục tài chính thông qua trường học di động tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long và Tiền Giang.

CLB Truyền thông ITC