Ngày hội "Nữ Sinh viên ITC" nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

2017-09-07 09:55:19

Nhằm tạo sự quan tâm, khích lệ và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam; sáng ngày 20/10 vừa qua, Đoàn TN – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức ngày hội “Nữ Sinh Viên” – Năm 2016 tại sảnh A trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM.

 

Đến với ngày Hội, các bạn nữ Sinh viên được trải nghiệm những trò chơi thú vị và khá hấp dẫn. Tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên giao lưu với nhau nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong học tập.

 

 

Ngày Hội thu hút gần 200 nữ Sinh viên ITC tham gia. Hòa mình vào không khí ngày Hội với 05 gian trò chơi và nơi chụp ảnh lưu niệm, các bạn nữ sinh cũng phần nào cảm nhận được sự quan tâm từ BTC ngày Hội. Tất cả các bạn nữ sinh khi tham gia ngày hội cũng đều nhận được phần quà về cho mình. Ngày Hội cũng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn sau những giờ học căng thẳng.


 

Theo đánh giá của một số bạn nữ sinh viên tham gia ngày Hội thì đây là một hoạt động ý nghĩa và tạo được vui tươi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Các bạn cũng mong muốn Đoàn TN – Hội Sinh viên Trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa như hoạt động này.

 

 

 

 

Sau ngày Hội, các bạn được trang bị thêm nhiều hiểu biết về quá trình phát triển, đấu tranh của phụ nữ Việt Nam cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Qua đó, thúc đẩy các bạn cố gắng phấn đấu để những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG

Đăng Ký Trực Tuyến